091.6144.810

ý kiến về việc nên mua nhà mặt phố

Nhà mặt phố giá rẻ tại Hà nội – Mô hình kinh doanh hiệu quả nhất

Là mô hình nhà ở mặt tiền kiêm kinh doanh, buôn bán và đầu tư thuê lại mặt bằng, Nhà phố Shophouse với lịch sử lâu đời và cực phát triển trên toàn thế giới nhưng lại mới được xây dựng và sử dụng tại Việt Nam vài năm trở lại đây.

Chính những ưu điểm, lợi nhuận mà các nước đi trước đã và đang chứng minh, nên loại hình bất động sản này được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam chú ý và mong muốn sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình kinh doanh hiệu quả này qua bài viết dưới đây.

chi tiết quy hoạch các khu nhà mặt phố

So với sự phát triển của thế giới, các dạng Nhà phố Shophouse tại Việt Nam luôn luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng như những nhà đầu tư. Từ việc xây dựng lên những căn Shophouse truyền thống tại phân khu thấp tầng của khu đô thị, cho đến phát triển lên là các căn Shophouse kiểu mới, nằm tại tầng 1 của các tòa nhà chung cư hay trung tâm thương mại – Nơi tập chung đông dân cư nhất tại các khu đô thị. Đây chính là một bước đột phá nhằm khai thác tối đa những tiềm năng mà loại hình nhà phố thương mại mang lại. Không những thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, mà còn mang đến sự tiện lợi không nhỏ cho những ai đã và đang sử dụng Nhà mặt phố làm một mô hình kinh doanh lấy lãi.

Các căn shophouse nằm tại các khu đô thị lớn nên việc được thừa hưởng tất cả những yếu tố đẹp, ưu điểm cũng như sử dụng các tiện ích nội và ngoại khu, nên việc trở thành một công cụ giúp nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận là điều không còn phải bàn cãi. Một ưu điểm khiến cho những khách hàng ưng ý khi đặt bút kí vào hợp đồng mua bán Nhà mặt phố chính chủ , đó chính là khả năng đa công dụng của loại hình nhà ở này. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tầng 1 cho công việc kinh doanh, tầng 2 kho chứa hàng hoặc cho thuê lại mặt bằng nhằm kiếm thêm khoản lời không nhỏ, những tầng trên sẽ được sử dụng cho sinh hoạt của gia đình. Vậy nên, sự đa năng, sự riêng tư, sự thuận lợi và tiện dụng, Shophouse luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ.

giải đáp quy trình sang tên mua nhà mặt phố hiện nay

Không chỉ với những ưu điểm và tiện ích, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao, bệnh viện, trường học tại nội khu hoặc ngoại khu đều là những địa điểm thu hút khách hàng, thì đây cũng chính là nơi mang đến cho Nhà phố Shophouse những vị khách hàng đầy tiềm năng. Bởi vậy, Nhà thổ cư đã trở thành một mô hình kinh doanh hiệu quả nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

BÀI VIẾT CHI TIẾT: Nhà mặt phố tại Hà nội https://medium.com/@nhamatphokingland/