091.6144.810

Tìm hiểu tiện ích Tây Hồ River View

Vị trí và tiện ích dự án Tây Hồ River View

Vị trí của chung cư Tây Hồ River View

Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm của quận Tây Hồ, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 8km, gắn liền với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công.
Với vị trí thuận lợi, dự án Tây Hồ River View được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hiện đại tại các khu đô thị hiện đại lân cận như: Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu đô thị Tây Hồ Tây cùng các trường học quốc tế, bệnh viện…
Đặc biệt, căn hộ Tây Hồ River View còn ngay sát sông Hồng, địa điểm đã từng chứng kiến rất nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của nước nhà. Hứa hẹn mang lại một không gian sống trong lành cùng cảnh quan hiền hòa, xứng tấm cư dân sinh sống tại dự án này.,
Cuộc sống tại Tây Hồ River View được cung cấp nhiều tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa. Bên cạnh đó, dự án còn có thể kết nối với khu đô thị Ciputra, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, công viên Hòa Bình tạo nên một không gian sống văn minh, đẳng cấp và khác biệt so với các dự án xung quanh trong khu vực.
Dự án được thiết kế với 21 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe. Trong đó, 16 tầng dành cho căn hộ thương mại, 5 tầng dành cho dịch vụ tiện ích: siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym, nhà trẻ…
Tầng 6-21 là các tầng căn hộ. Số lượng căn hộ trên một sàn là 15. Có 4 thang máy tốc độ cao đáp ứng tốt cho nhu cầu di chuyển của cư dân tại dự án Tây hồ River View. Máy phát điện đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống an ninh giám sát 24/24 đảm bảo an ninh cho các cư dân.
Một trong những ưu điểm của Tây Hồ River View đó là về thiết kế căn hộ. Các dự án tại đây được thiết kế khoa học và tinh tế, tối ưu hóa được diện tích sử dụng và có tầm nhìn đẹp ra khu vực xung quanh.
Tòa nhà được thiết kế theo hình chữ I giúp đảm bảo 100% các phòng trong căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, một số căn còn có thêm khoảng không gian sân vườn giúp mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.