0936 155 181

Sở hữu Vinhomes Gallery Giảng Võ với nhiều ưu điểm

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư bởi Vingroup – một người đầu tư tin cậy, nhãn hiệu đã có nhiều dự án bất động sản thành công rực rỡ. Vì thế, dù chưa chính xác ra mắt nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm rất cực lớn chỉ từ những quý khách, đơn vị đầu tư bất động sản.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Với lối thiết kế TK tuyệt vời giúp Vinhomes Giảng Võ mang những dấu ấn độc đáo ngay trong lòng thủ đô. Với những loại căn hộ chỉ từ 1-5 PN dự án cao cấp đáp ứng đầu đủ nhu cầu trở về nhà ở dành cho khách hàng đem tới một cuộc sống cao cấp nhất. Vinhomes Giảng Võ đáng tầm là tổ hợp dự án chung cư đẳng cấp, office tel thời thượng, trung tâm thương mại sầm uất…cho người dân sinh sống ở nơi đây. Để không bỏ lỡ các tin tức hot nhất tới Vinhomes Giảng Võ mời khách hàng call ngay.

KĐT Vinhome Giảng Võ có được vị trí trung tâm

Chỉ khoảng trước về nay, Vingroup luôn khẳng định tầm nhìn và chiến lược thông minh của mình với các dự án chung cư đẳng cấp, ấn tượng. Một trong số yếu tố quyết định nên thành công của những dự án đây là việc chọn lựa vị trí chiến lược, ngoài ra các tập đoàn Vingroup còn chú trọng đến TK không gian đỉnh cao, độc đáo. Trong đó, Vinhomes Gallery là một trong số chung cư được tập đoàn Vingroup rất chú trọng chọn lựa địa điểm nên chủ đầu tự đã xác định Vinhomes Gallery tọa lạc tại quận Ba Đình – quận TT HN, đất đắc địa HN.

Bên cạnh đó, Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu xứ mệnh thông thoáng vì trong phạm vi 5km là khu dân cư tương đối thấp tầng nên các cư dân của Vinhomes Gallery sẽ được thưởng thức tầm nhìn rộng mở và thoải mái ngắm cảnh. Bên cạnh đó, dự án còn giúp người dân thoải mái trải nghiệm những tiện ích ngoại khu hiện đại, đảm bảo nhu yếu đời sống.

hoàn thiện Condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn mất 2 năm

Tiện ích dịch vụ tại khu dự án Vinhomes Giảng Gallery hoàn hảo

Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao trở về chất lượng dịch vụ cao cấp sang trọng đáng tầm với dự án đẳng cấp. Với khu dự án cao cấp CĐT mang lại các tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp cao đem đến trải nghiệm sống vượt trội cho khách hàng ngay giữa chốn đô thị.

  • – bể bơi 4 mùa.
  • – trung tâm thương mại sôi động.
  • – dây chuyền siêu thị, quán ăn,coffe sang trọng…
  • – phòng khám, bệnh viện, trường học nước ngoài sẵn sàng để thỏa mãn tốt số một.
  • – Khu tập GYM,Yoga tiện lợi…
  • – khu cây xanh cây cối, khu giải trí đẹp thoáng mát…

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN. Với vị trí tiện lợi giao thông, cư dân sẽ chỉ tốn vài phút để tiến đến các vị trí thuộc TT HN, qua các nhánh đường rộng như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan và chung cư đường hướng Đông Tây sẽ mở trong tương lai.

Theo các thông tin được cập nhật, dự án chung cư Vinhomes Gallery được nhận định là một dự án cao cấp sở hữu vị trí đặc biệt tại TT Ba Đình được phân bổ nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng và sẽ thu hút được nhiều đối tượng quý khách bởi chung cư sẽ đem đến hệ sinh thái sống chất lượng, hệ sinh thái sống xanh tươi giữa lòng phố thị.