0936 155 181

Quy hoạch Kiến trúc condotel The Arena

Tất cả dự án condotel The Arena được xây dựng trên diện tích tổng 29ha với đầy đủ từng hạng mục: trung tâm thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, Căn hộ khách sạn và một chuỗi từng tiện nghi dịch vụ du lịch vui chơi thư giãn đẳng cấp nhất nước nhà. Kiến trúc tổng thể cảnh quan và thiết kế sản phẩm cho dự án condotel The Arena Cam Ranh sẽ do Finko – CĐT thiết kế nổi tiếng nhất quốc tế đảm nhận.

Với sư điêu luyện dày dạn cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên biệt viên Kiến trúc, Finko tự tin sẽ đem lại cho khách ghé thăm và gia chủ tương lai các loại hình chất lượng hàng đầu, độc đáo bậc nhất và tiềm lực bậc nhất. Đặc biệt, nhờ được Kiến trúc với cao độ thích hợp mà 90% từng căn condotel The Arena ở đây có tiềm lực góc nhìn biển đẹp mắt, mang lại những trải nghiệm môi trường sống vừa thoáng đạt, vừa riêng tư, mát mẻ cho mọi quý khách hàng.

Phong cách nghỉ dưỡng khác biệt ở căn hộ condotel The Arena

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển gần đầu cơ từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Cam Ranh. Nguyên nhân đó là do quỹ đất dành cho xây dựng từng dự án nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang hiện vùng lân cận như đã cạn kiệt, trong khi đó Cam Ranh được nhà nước hướng đi sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng hoàn mỹ. Đây chính là các yếu tố quyết định từng dự án bất động sản tại Cam Ranh nói chung và condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh nói riêng bảo đảm sẽ trở nên điểm dừng chân vô cùng hút du khách và khách đầu cơ trong tương lai.

Đến dự án condotel The Arena, khách hàng sẽ xuất hiện được sự khác biệt rõ nét với những Khu đô thị nghỉ dưỡng khép kín, biệt lập thường thường thường, thay vào đó sẽ là phong cách nghỉ dưỡng mở vô cùng sôi động và có tính gắn kết cộng đồng cao. Chính vì vậy, đa dạng chuyên gia ý kiến căn hộ condotel The Arena Cam Ranh sẽ quá thích hợp với những nhà đầu tư trẻ tuổi, năng động và thích khám phá các điều mới lạ.

Dự án condotel The Arena vị trí đặc biệt hút giới đầu tư

Cho dù chưa chính thức đưa ra thị trường nhưng căn hộ condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh đã tạo thành sức thu hút đặc biệt với rất nhiều quý khách bởi vị trí vô cùng đắc địa. Không các tọa lạc trên Bãi Dài – một trong những bãi biển quyến rũ hàng đầu hành tinh mà tổ hợp nhà nghỉ dưỡng này còn quá vùng lân cận với sân bay quốc tế Cam Ranh nên cực kỳ thuận tiện qua lại đi và đến của hành khách từ mọi nơi cả trong và ngoài nước. Vị trí đẹp cũng sẽ là một trong những điểm mạnh chính để các quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng vào khả năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Khu vực vị trí condotel The Arena Cam Ranh đắc địa, hút khách, Kiến trúc dự án nhạy bén, sáng tạo, CĐT Vịnh Nha Trang còn mang đến những chương trình chiếm hữu và đầu tư linh hoạt cho người mua chung cư. Vì vậy, từng chủ nhân có thể mua căn hộ để tại hoặc nghỉ dưỡng, có thể tự khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình ủy thác cho TĐ quản lý quốc tế để nhận về các khoản doanh thu sinh lời hàng tháng.

Nắm bắt được hướng đi nghỉ dưỡng này sẽ rất thịnh hành trong tương lai, ở thiên đường du lịch như Bãi Dài, thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa CĐT Vịnh Nha Trang xây dựng nên hướng đi mới lạ này với tổ hợp nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng đầu tiên tại đây mang tên căn hộ condotel The Arena.