091.6144.810

Premier Village Bãi Kem – mô hình Căn hộ bên ở khu nghỉ dưỡng 5*

Những năm gần đây, hệ thống căn hộ Premier Village Bãi Kem đã nổi lên như là 1 địa danh nghỉ ngơi yêu thích nhất của khách du lịch trên toàn thế giới. Nhưng thực tế là ít ai biết chính xác ý nghĩa đích thực của từ “Premier Village Bãi Kem” hoặc; tại sao thuật ngữ này được khai thác liên quan đến các căn hộ và cái gì gọi là các lợi ích của việc lưu trú trong các căn hộ kiểu này…

Vậy Premier Village Bãi Kem là gì?

những tiêu chuẩn để 1 căn hộ được xem là Premier Village Bãi Kem bao gồm: Tiêu chuẩn trước nhất không gì khác hơn chính là quy mô của căn hộ. Người ta thường hỏi bao nhiêu phòng thì tạo nên một căn hộ? Và theo ý kiến của những đơn vị chuyên nghành thì 1 căn hộ có nhiều hơn 100 phòng thì được gọi là căn hộ hạng sang.

Tiêu chuẩn thứ hai đó chính là không gian của căn hộ. Nó được cho là nhân tố quan trọng nhất của căn hộ Premier Village Bãi Kem. Định nghĩa không gian trong đây chính là tổng hợp những thiết bị và dịch vụ khi nghỉ trong căn hộ này. Thuật ngữ môi trường được khai thác ở các căn hộ bao gồm xây dựng nội thất, không gian, dịch vụ riêng, nhân viên căn hộ…. Các điều đó chính là bí quyết quan trọng nhất để tạo nên sự nổi tiếng cho căn hộ và có thể mang đến cảm giác liền kề gũi cho khách du lịch khi lưu trú trong căn hộ. Trong những căn hộ quốc tế, một không gian ấm cúng thân thiện là thành phần cấp thiết mà 1 căn hộ theo kiểu Premier Village Bãi Kem cần phải có. Vấn đề nảy sinh khi tạo ra môi trường như thế mà không cần phải làm quen. Trong ngành công nghiệp căn hộ, sự gần gũi được định nghĩa là chăm sóc chuyên nghiệp và những dịch vụ cũng phải giỏi. Lưu ý rằng từ chuyên nghiệp tại đây bao gồm toàn bộ mọi thứ phải được xử lý một cách thức giỏi.

1 yếu tố khác mà một căn hộ phải có Đây sẽ là dịch vụ xuất sắc, này là: các nhân viên của một căn hộ nên dự báo hoặc nên biết trước nhu cầu và yêu cầu của cư dân của họ thay vì chỉ đáp ứng khi được yêu cầu làm như vậy. Hiểu được những nhu cầu của bạn và đáp ứng những yêu cầu này trước khi họ yêu cầu, Đó là sự khác biệt giữa dịch vụ đặc biệt và dịch vụ xuất sắc. Và dịch vụ xuất sắc là nhân tố cấp thiết để tạo nên căn hộ Premier Village Bãi Kem.

1 thành phần quan trọng khác nữa để tạo nên 1 căn hộ Premier Village Bãi Kem là phong cách đặc thù riêng của nó. Ví dụ như chúng ta có thể nhìn thấy trong căn hộ Premier Village Bãi Kem từ New York đến Washington đều có những đặc điểm riêng, cụ thể như những công trình nghệ thuật được bài trí tại đại sảnh, trang thiết bị phòng tắm được xây dựng riêng, rượu và nước trái cây chào đón khách, bộ sưu tập CD theo sở thích của khách du lịch, toàn bộ các nhân tố như thế góp phần tạo nên hơi thở của căn hộ Premier Village Bãi Kem.

Nhìn chung với những thành phần kể trên, chúng ta có thể định nghĩa căn hộ Premier Village Bãi Kem là một địa điểm nghỉ dưỡng có thể làm cho cho khách du lịch hài lòng qua phong cách đặc trưng của căn hộ Premier Village Bãi Kem, làm cho họ luôn muốn quay trở lại khi có dịp và giới thiệu cho chủ sở hữu bè của mình.

Lần trước hết ở VN, hình thức Premier Village Bãi Kem được xây dựng bên tại khu nghỉ dưỡng sang trọng, Tọa lạc trong quần thể gồm: villa nghỉ ngơi, shophouse, câu lạc bộ bãi biển, bãi tắm riêng,… với tầm nhìn trọn vịnh Phú Quốc .

Premier Village Bãi Kem nằm bao quanh quẩn thể nghỉ ngơi 5*

nằm trong lối đi ra đảo Rều và đường nội khu của chung cư. Mô hình Premier Village Bãi Kem giai đoạn 2 có diện tích 300 m2 với quy mô quy hoạch từ 700 – 800 m2 với chiều cao từ 3,5 – 5 tầng. Khác với biệt thự nghỉ ngơi Sun Premier Village Phú Quốc , sở hữu Premier Village Bãi Kem khách hàng sẽ tự vận hành hình thức căn hộ.

đặc biệt chính sách bán hàng của Premier Village Bãi Kem tinh tế, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị (tương đương 8 tỷ), 70% còn lại đóng khi chủ đầu tư bàn giao, dự kiến vào cuối năm 2019. Việc như thế tiện lợi cho khách hàng triển khai, chuyển nhượng.