090.6311.666

Không gian sống giá trị cho khách hàng tại Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina được kì vọng sẽ đem đến một dự án xanh sang trọng với không gian sống không chê vào đâu được, thiết kế tinh xảo cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp. Chính vì điều này, khi có được nhà ở dự án, quý khách hàng hi vọng phần lớn về một nơi an cư lí tưởng ở đây.

không gian sống giá trị ở nhà phố Tuần Châu Marina

là một dự án mang thương hiệu Vinhomes, do vậy yếu tố không gian sống tại nhà dự án Tuần Châu Marina luôn được TĐ quan tâm nhất. Cũng Chính vì điều này, khi khẳng định đầu tư, trở nên chủ chiếm hữu nhà đẳng cấp tại dự án, giới đầu tư kỳ vọng phần lớn về không gian sống chất lượng mà công trình đem lại.

Với mật độ xây dựng không đáng kể, phần lần tiết diện dành cho cảnh quan cây xanh và cảnh vật vì vậy dự án sẽ mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng không chê vào đâu được cho người dân tương lai. Quý cư dân tương lai An cư tại shophouse Tuần Châu Marina sẽ được tận hưởng phong cách sống hoàn toàn mới – là sự gắn kết hài hòa giữa môi trường sống tiện ích, đẳng cấp với các tiện ích tuyệt vời cùng không gian sống xanh vip mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc ngập tràn.

Kiến trúc Tuần Châu Marina cực kỳ linh hoạt đem lại cảnh quan thoáng mát và hướng view rộng mở cho chủ nhân những căn hộ. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh tiên tiến cũng đảm bảo cuộc sống an toàn, bình yên cho Quý cư dân, góp phần mang lại một không gian sống tuyệt đẹp, đẳng cấp.

tiện nghi 5 sao ở căn hộ Tuần Châu Marina

Ngoài không gian sống, nhà đầu tư còn kì vọng phần lớn về hệ thống tiện ích sẽ được cung cấp ở shophouse Tuần Châu Marina. Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes thì luôn được đầu tư hạ tầng tiện ích đa dạng, phục vụ tuyệt đẹp mọi cung cầu sống cho cư dân dự án.

Kế thừa và phát huy thành công từ các dự án đi trước, những nhà nhà phố Tuần Châu Marina sẽ được chiếm hữu những tiện ích vip 5 sao có sẵn như: Trường học liên cấp Vinscool được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm; hệ thống bệnh viện, phòng khám quốc tế Vinmec đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho người dân 24/7. Công trình còn dự kiến sẽ có siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, Bể bơi sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tăng sức khỏe cho cư dân dự án;… Thêm nữa còn khá nhiều tiện nghi cộng đồng khác góp phần nâng tầm giá trị sống cho người dân tương lai.

Với các gì mà Tuần Châu Marina hứa sẽ mang lại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi khẳng định “xuống tiền” trở nên chủ chiếm hữu nhà tại công trình.