0936 155 181

Dự án The K Park có mức giá hấp dẫn

Hiện nay căn hộ The K Park có mức giá không còn gì hấp dẫn hơn đó chính là chỉ từ 18-20 triệu/m2, trong đó mỗi căn hộ có diện tích từ 54m2 – 94m2. Đây được đánh giá là có mức giá cực kì ưu đãi, phù hợp với những người có thu nhập ở mức trung bình khá khi được sống trong căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Để có thể mua được căn hộ này các bạn chỉ cần đặt trước 5 triệu/căn để vừa được ưu tiên chọn căn và tầng tương ứng, nếu bạn không mua nữa thì sẽ được rút tiền về.

Ngoài ra để mua được những căn hộ như thế này thì mỗi cá nhân hay gia đình có thu nhập thấp sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% so với giá trị của mỗi căn hộ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi từ ngân hàng và thời gian vay vốn tối lên tới 25 năm.

Mặt bằng sang trọng, hiện đại tại The K Park

  • – Lô CT1 được thiết kế gồm 2 tòa tháp: Tòa A cao khoảng 23 tầng, tòa B cao khoảng 25 tầng và có 522 căn hộ.
  • – Lô CT2 được thiết kế gồm 3 tòa tháp: Tòa K1, K2, K3 với chiều cao là 27, 25, 23 tầng và có tới 951 căn hộ.

Tất cả các căn hộ tại đây đều có diệc tích từ 54m2 – 94m2 và được trang bị đầy đủ các tiện ích nội thất để các gia đình có thể tiện sử dụng.

Phối cảnh Chung cư BRG Park Residence

Tiện ích The K Park với thiết kế căn hộ “xanh”

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng cuộc sống “xanh”, mặt bằng The K Park được thiết kế với nhiều mặt thoáng, lấy ánh sáng thiên nhiên làm điểm nhấn, phong cách thiết kế hiện đại mang đến một không gian thoáng đãng, đẳng cấp, một không gian sống xứng tầm với thương hiệu nội thất cao cấp.

Với những tiện ích sang trọng như vậy nhưng giá thanh toán The K Park lại rất hợp lý chỉ từ 18 – 21 triệu/m2 (đã bao gồm thuế VAT và nội thất) là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp trong dự án này. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không lên kế hoạch chọn ngay cho mình một căn hộ thôi nào. Được tận mắt nhìn thấy khu dự án khách hàng sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi tận hưởng những tiện ích The K Park mang lại, một cuộc sống đáng mơ ước, sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần lịch sự.