091.6144.810

Điều gì đã làm nên cơn sốt Vinhomes Dragon Bay??

Siêu dự án Vinhomes Dragon Bay sắp tới đây còn được ví như loạt mô hình “thành phố Dubai Hạ Long thu nhỏ”. Nhắc đến Dubai, một trong các thành thị giàu có bậc nhất trên thế giới, nơi tập trung giới thượng lưu giàu và siêu giàu, nơi mà bạn tìm xuất hiện những Khu đô thị Kiến trúc siêu sang, siêu độc và chuyên biệt đó là những bến đỗ du thuyền cực chất và đắt giá.

Vinhomes Dragon Bay đang trở thành trào lưu trên trưởng bất động sản

Nếu đặt trên cùng hệ quy chiếu anh em làm Bất Động Sản có thấy bát phở tương tự như dự án Chung Cư, tương ớt là giá bán, còn cốc trà đá là chính sách ưu đãi muộn màng ko.
Một số Khu đô thị quá đẹp nhưng CĐT để giá ra thị trường vô cùng cao, đến lúc thanh khoản kém mới tính đến việc ra chính sách quà tặng… Thật đó là đáng tiếc. Lúc này khách hàng đã tìm sang từng Khu đô thị khác rồi còn đâu.
Cho dù thuộc phân khúc giá hời, hướng tới đối tượng nhà đầu tư đó là những gia đình trẻ chưa mạnh về tiềm năng tài chính nhưng dự án Vinhomes Hạ Long mang diện mạo của một sản phẩm bất động sản cấp cao với các lợi thế về vị trí và sự đầu tư về thuận tiện, cảnh vật.

Dự án Vinhomes Dragon Bay nằm ở số 1 Bến Đoan – Vịnh Thiên Đường – Phường Hồng Gai – thành thị Hạ Long, là trung tâm hành chủ yếu của trung tâm thành phố Hạ Long với vị trí có một không hai “lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh ra Vịnh biển Hạ Long” dự án Vinhomes Dragon Bay là trung tâm liên kết với từng thuận tiện của thành phố Hạ Long và từng tuyến giao thông huyết mạch.

Nhiều Khu đô thị khác cũng đang ghi nhận thanh khoản cao, CTCP đầu tư và Thương Mại thành phố (Capital House) đang mở bán Khu đô thị Ecohome Phúc Lợi ở quận Long Biên với giá bán từ 16 – 20 triệu đồng/m2. Ở vùng lân cận phía Đông Bắc của thành phố Hà Nội, dự án Eurowindow River Park của đơn vị Eurowindow Holding có giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Xuân Mai Sparks Tower mở bán chỉ từ 16 – 18 triệu đồng/m2.
  • Liền kề với khu Liên Cơ (UBND thành phố Hạ Long, Viện kiểm soát, Ngân hàng chính phủ, Kho bạc nhà nước)
  • Liền kề với hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec, hệ thống bệnh viện tỉnh Quảng Ninh
  • Hệ thống cáp treo trên vịnh Hạ Long liên kết Bãi Cháy – Hòn Gai

Đội ngũ tư vấn kiến trúc hàng đầu của dự án Vinhomes Dragon Bay

Thì tại đây, chủ đầu tư chủ đầu tư Vingroup cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn Kiến trúc, xây dựng của TĐ Vingroup sẽ mang lại loạt mô hình thu nhỏ của thành phố Dubai không đâu xa xôi mà ngay chủ đạo ở Hạ Long – Quảng Ninh. Kiến trúc tòa chung cư hình cánh cung để tối đa tầm góc nhìn bao trọn toàn bộ Vịnh Hạ Long; hành lang có hệ thống lấy ánh sáng và gió mát trực diện. Lần đầu tiên ở đây, người dân Quảng Ninh sẽ có một khu nhà cao cấp để ở với vẹn toàn các tiện lợi đạt tiêu chuẩn năm sao.
Trong đó đặc biệt dự án sẽ có cả Bể bơi bốn mùa trong căn hộ và ngoài trời, đáp ứng nhu cầu cho cư dân tại đây, ngay cả mùa đông vẫn có thể vừa ngắm vịnh vừa tắm vừa vui chơi. Dự án Vinhomes Hạ Long hứa sẽ vẹn toàn hạ tầng và tiện dụng đồng bộ đạt tiêu chuẩn năm sao và cao cấp.
Cuối năm 2016, phân khúc nhà giá hợp lý xôn xao khi Vingroup ra mắt sẽ xây 300.000 căn hộ giá từ 700 triệu đồng. Theo đó, thương hiệu VinCity được đồng loại triển khai ở 7 tỉnh, thủ đô không nhỏ gồm Hà Nội, Hưng Yên, Sài Gòn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.