091.6144.810

Condotel Melia Vũng Tàu lấy cảm hứng từ Mỹ

Condotel Melia Vũng Tàu – The Hamptons Hồ Tràm được lấy cảm hứng từ khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Mỹ, tập đoàn Tazanite International với hơn 100 năm kinh nghiệm của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đỉnh cao không kém gì những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác.

Condotel Melia Vũng Tàu 100% view biển

The Hamptons Hồ Tràm là khu resort 5 sao do tập đoàn Tanzanite International đầu tư xây dựng. Dự án có tổng diện tích gần 17ha chạy dài trên 518m bờ biển và dành hơn 87% cho không gian xanh, cảnh quan… đem lại cảm giác rộng rãi thoáng đãng, riêng tư. Đặc biệt 100% biệt thự cao cấp và căn hộ nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm đều có mặt tiền biển, tầm nhìn rộng ra biển, mang lại cho quý khách hàng cảm giác như hòa mình vào từng đợt sóng.

Với phương châm “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, từng căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và biệt thự tại dự án đều tràn ngập nắng gió, môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó, sự đẳng cấp, tiện nghi được chủ đầu tư đề cao. Từng chi tiết nhỏ trong kiến trúc đều được lựa chọn tỉ mỉ để hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo giá trị thẩm mỹ đẳng cấp. The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, trong lành, lan truyền cảm hứng, sức sống mới đến cho khách hàng của mình. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư năm 2017.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Mặt bằng thiết kế Condotel Melia Vũng Tàu

Dự án The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế, xây dựng trên diện tích 16,8 ha, trải dọc theo 518 mét bờ biển, với 2 khu nghỉ dưỡng là villas và condotel. Khu biệt thự The Hamptons Villas gồm 23 căn biệt thự cao cấp, nằm trong một cộng đồng dặc quyền và riêng tư. Trong đó, 10 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển với diện tích 353m2, cùng với hồ bơi riêng biệt có diện tích từ 67 – 80m2. Mỗi không gian tại The Hamptons Hồ Tràm đều có hướng nhìn ra biển.

Trong mỗi căn biệt thự The Hamptons Hồ Tràm Villas, các kiến trúc sư đều tạo ra một không gian mở tối đa nhất với việc sử dụng kính một cách linh hoạt và tinh tế, kết nối liền mạch không gian bên trong với vườn cây, hồ bơi cahan mây, bờ cát và biển cả. The Hamptons Hồ Tràm Condoltel là khu căn hộ khách sạn cao cấp cao 20 tầng với 288 căn hộ 100% hướng ra biển và có tầm nhìn rộng, bao quát cả khu vực. Căn hộ khách sạn được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo cuộc sống cân bằng, thư thái đến với mỗi khách hàng.

Cảnh quan tuyệt vời tại Condotel Melia Vũng Tàu

The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng gần 17 ha đất, chạy dài trên 518m bờ biển, nhưng mật độ xây dựng chỉ 0,51, chiếm gần 13%, đây là mật độ xây dựng vô cùng thấp, vào loại thấp nhất Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư mong muốn, sẽ tạo ra một không gian cảnh quan tuyệt vời nhất, trong lành với những hàng cây xanh, con đường đi bộ, tạo cảm hứng cuộc sống cho mỗi quý khách hàng của mình.

Với hơn 4000 cây cọ và cây xanh các loại, trên 10.000 m2 hồ cảnh quan và diện tích mặt nước, 129.000 m2 diện tích cảnh quan, được xây dựng trên tiêu chuẩn chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 năm, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi hoàn hảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, lấy lại sự cân bằng, thư thái cho khách hàng.

Ho Tram Villas – gần 500 triệu USD đầu tư 03 dự án bất động sản Hồ Tràm là cam kết đầu tư của tập đoàn Tanzanite International đặt ra khi công bố dự án đầu tiên triển khai là The Hamptons Ho Tram nằm tại xã Phước Thuận (Hồ Tràm, Vũng Tàu) với quy mô 16,8ha và tổng mức đầu tư dự kiến là 80 triệu USD. Những thông tin mở bán The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án.