091.6144.810

Cơ hội sinh lời của dự án Sonasea Phú Quốc

Theo kế hoạch của chính quyền biển đảo Phú Quốc, nơi đây sẽ được quy hoạch trở thành đặc khu phát triển kinh tế – hành chính muộn nhất tới năm 2020. Như vậy, đồng nghĩa rằng, cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ, chính sách mới sẽ được đề ra và quỹ đất sẽ đi vào quy hoạch. Việc sở hữu ngay sản phẩm đầu tư Sonasea Phú Quốc ngay từ bây giờ hứa hẹn cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian.

Chất lượng vượt trội của dự án Sonasea Phú Quốc

Tập đoàn CEO là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nổi danh với hàng loạt các dự án lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn có chất lượng vượt trội và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tiềm lực kinh tế lớn cùng những kinh nghiệm sâu sắc của chủ đầu tư chính là yếu tố tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn Dự án Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc.

Mong muốn tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm các địa điểm trên toàn thế giới, cũng như sản phẩm biệt thự Novotel, chủ đầu tư sẽ hợp tác với đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp để vận hành. Với lợi thế này, những căn biệt thự và Condotel BWP Sonasea Phú Quốc  sẽ được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và quản lý chương trình cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Với dòng vốn lớn, cùng nhiều ngân hàng vào cuộc như BIDV, Techcombank…  nhằm mục đích cho vay cũng như đảm bảo dòng tiền của khách hàng được chuyển về chủ đầu tư đúng mục đich, chính xác về tiến độ xây dựng lên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc biệt dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc đã làm xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện nội thất bên trong.

Vẻ đẹp thiên nhiên tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Với vẻ đẹp thiên nhiên khó cưỡng của miền biển đảo Phú Quốc, lượng khách du lịch không ngừng tăng lên sẽ là nguồn thu đảm bảo dành cho các nhà đầu tư. Chỉ tính riêng 8 tháng năm 2016, Phú Quốc đã đón 2,2 triệu lượt khách tăng 100% trong năm 2015. Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp và đầy đủ tiện nghi, Sonasea Phú Quốc sẽ được thừa hưởng lượng khách thuê và công suất thuê phòng cao.

 Nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ để trở thành dự án mang tính biểu trưng đồng thời mang đến cho thị trường những căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách trong và ngoài nước.

Liên kết giao thông thuận lợi ở Sonasea Phú Quốc

Sân bay Quốc tế Phú Quốc cách dự án 3km:

+ Công suất 2.65 triệu khách/năm và định hướng tăng lên 7 triệu khách/năm trong năm 2030

+ Tuyến nội địa: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ

+ Tuyến quốc tế:  Thượng Hải, Singapore, Quảng Châu, Seoul, Siem Reap, Helsinki (12/2017), London (11/2017), Stockholm

Hệ thống đường xuyên đảo, cảng biển quốc tế, Hệ thống cáp điện ngầm 110K,  Trung tâm mua sắm,  Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục.