091.6144.810

chung cư Sun Grand City Văn Cao hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp

Dự án chung cư Sun Grand City Văn Cao đó là dự án căn hộ thương mại cao cấp được đơn vị Sun Group làm chủ đầu tư triển khai xây dựng có vị trí ở số 125 đường Văn Cao thuộc Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Khu đô thị có duy hàng đầu một tòa chung cư cao 21 tầng trên khu đất rộng 1,325m2 cùng với dịch vụ đẳng cấp cao cấp sẽ đó là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng gần trung tâm HN. chung cư Sun Grand city Văn Cao được thừa kế vị trí không thể tuyệt vời hơn cùng với đó, TĐ Sun Group đầu tư, thiết kế những nhà theo phong cách tiên tiến, nhanh nhạy, các nhà được hưởng ánh sáng và gió tự nhiên tối đa cùng với các dịch vụ đẳng cấp sẽ đó là điểm dừng chân đáng sống tại bên cạnh thành phố Hà Nội.

Hạ tầng hoàn mỹ của dự án chung cư Sun Grand City Văn Cao

thiết kế đẳng cấp cao sang phù hợp với nhiều tầng lớp dân cư một dấu ấn khiến cho bất cứ ai cũng sẽ phải lưu luyến chung cư Sun Grand city Văn Cao , đó chính là tất cả nhà đều được Kiến trúc một cách quá bắt mắt và mới lạ. Mỗi không gian, mỗi nhà đều đó là một tác phẩm nghệ thuật thiết kế điểm nổi trội mà Sun Group trân trọng gửi đến quý khách hàng trên Diện tích 1325m vuông, cùng một căn hộ chung cư 21 tầng, 3 hầm mang tới một Kiến trúc đẳng cấp, các tiết ích dịch vụ hoàn hảo, cao cấp là một trong các điểm nhấn cho tổ hợp nhà Khu đô thị chung cư Sun Grand city Văn Cao mà chủ thầu Sun Group muốn mang tới khách hàng.

Với các đối tác chuyên biệt gia nhất quốc tế, đơn vị Sun Group sẽ mang lại dự án Sun Grand City Văn Cao một trong những nơi dừng chân tuyệt mỹ top 1 cho cư dân vùng lân cận gần ngay Hồ Tây. Với hi vọng đem đến bộ mặt mới hoàn thiện hơn cho Hà Nội, thông điệp mà tập đoàn chung cư Sun Grand city Văn Cao muốn nhắn nhủ đó là sẽ mang đến cho người dân sinh sống nơi đây đó là sự thoải mái, nâng cao sức khỏe của cư dân khi định cư ở nơi đây.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của chung cư Sun Grand City Văn Cao

tập đoàn Sun Grroup với kinh nghiệm trong phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5-6 sao trên khắp cả nước, dự án chung cư Sun Grand city Văn Cao sẽ được tích hợp những tính năng cao cấp tiện nghi, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng cư dân cao cấp. Được những căn hộ đầu tư bất động sản tiềm lực cũng như cư dân trung tâm thành phố muốn sinh sống và định cư ở đây chấp nhận bằng một hệ thống quy mô dự án, Shophouse , khu giải trí tuyệt đỉnh mà không một khu đô thị nào có thể sánh được.

cư dân Sun Grand City Văn Cao – Khu đô thị chung cư Sun Grand city Văn Cao sẽ được sống và tận hưởng những lý do xuất sắc nhất, các tính năng hoành tráng với quy mô không nhỏ chưa từng có : Bể bơi bốn mùa, vui chơi thư giãn, khu trung tâm thương mại, shopping, khu tập thể hình, khuôn viên cây xanh, căn hộ hàng cao cấp, vườn hoa, vườn dạo, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học và bệnh viện…Cư dân An cư tại đây sẽ được hưởng trọn những dịch vụ hiện đại hàng đầu mà không buộc phải di chuyển đi bất kì đâu.

Chung cư Sun Grand city Văn Cao còn được đầu cơ gây dựng tích hợp các tính năng cao cấp dành nhất khiến bạn buộc phải ngước nhìn như: Bể bơi, vui chơi thư giãn, khu TTTM, shopping, khu tập thể hình, khuôn viên cây xanh, nhà hàng đẳng cấp, vườn hoa, vườn dạo, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học và bệnh viện…nhằm phục vụ mong muốn an sinh đẹp nhất, đem lại cuộc sống tiện nghi thoải mái bậc nhất kế cận. cư dân Sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn những dịch vụ tiên tiến bậc nhất mà không bắt buộc phải qua lại đi bất kì đâu.

Thêm vào đó, chung cư Sun Grand city Văn Cao, với toàn bộ căn hộ đều được thiết kế một cách quá bắt mắt, mới lạ. cảnh quan gần hồ Tây luôn được thổi hồn bằng những làn gió thanh mát, rất thích hợp cho cư dân thoải mái mỗi Lễ chiều nhẹ khi về đến căn phòng. Mỗi căn hộ đều là một tác phẩm nghệ thuật thiết kế đặc sắc mà Sun Group trân trọng gửi đến quý khách hàng. Bố cục căn căn hộ được Kiến trúc tuân theo quy luật của các căn hộ phong thủy học top 1, giúp gia chủ sinh sống an lành, phát tài phát lộc.

Chung cư Sun Grand City Văn Cao – Địa thế sinh phú quý

Bố cục của căn hộ chung cư Sun Grand city Văn Cao được sắp sửa xếp tuân theo chỉ đạo của các nhà phong thủy học top 1. Được cho rằng thế đất tại đây tụ hội những đặc điểm giúp chủ nhân căn hộ sinh sống an lành, phát tài phát lộc. Vùng đất cảnh sắc tú lệ đó là vùng địa linh nhân kiệt sẽ tạo ra vị trí đắc địa thông thoáng, trong xanh, vận đa dạng dương khí tốt hội đủ các yếu tố thuận lợi nên chọn làm căn hộ tại.

Hệ thống dự án đẳng cấp cao cấp và chuyên nghiệp như một sự xác nhận giữa Sun Group với quý khách, tất cả Bất Động Sản đều sẽ được “gửi gắm” vào những nhà thầu uy tín đẳng cấp thế giới bảo toàn tối đa chất lượng dự án hoàn mỹ. hứa sẽ là nơi an cư hoàn mỹ của những cư dân nơi đây.