091.6144.810

Chung cư Samsora Premier chất lượng đảm bảo tuyệt đối của dự án

Chung cư Samsora Premier là dự án dự án cao cấp được xây dựng ở đường Chu Văn An, thuộc địa phận quận Hà Đông. Khu đô thị gồm tổ hợp nhà cao cấp, văn phòng tiên tiến và trung tâm thương mại cùng nhiều hạng mục tính năng cao cấp được Kiến trúc và xây dựng rất chu đáo, tỉ mỉ hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống hoàn mỹ dành cho mọi gia đình.

CHẤT LƯỢNG CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105 ĐẢM BẢO, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

dự án Chung cư Samsora Premier được đầu cơ xây dựng bằng nguồn tài chính không nhỏ cộng với sự lãnh đạo tài tinh của các chuyên biệt gia ở Công ty Cổ phần đầu tư thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Hà Nội. Đây đó là chủ thầu kinh tế bậc nhất nước ta có lợi thế về đa dạng mặt, chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản thì ông không hề nhỏ này tự hào dẫn đầu thương hiệu Việt đã thành công với không ít công trình lớn, nhỏ nhiều tỉnh thành.

An Bình CIty

Cộng Bên cạnh đó, Chung cư Samsora Premier được hợp tác kiến tạo bởi nhiều CĐT lớn như:

♦ căn hộ thầu tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng tổng hợp CN Miền Bắc.

♦ đơn vị tư vấn và giám sát: Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và đầu tư.

♦ nhà thầu xây lắp: do Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang chịu trách nhiệm.

Như vậy với đặc biệt môn đầu tư giỏi hợp sức cùng nhiều công ty không hề nhỏ đầu ngành trong ngành xây dựng hứa hẹn hệ thống dự án Chung cư Samsora Premier sẽ đạt chuẩn chất lượng mang đến thị trường BĐS Việt các toa căn hộ chung cư bền vững trường tồn cùng năm tháng. Và đường nhiên tiến độ Samsora Premier cũng được bảo đảm và cam đoan bàn giao đúng hẹn để quý vị sớm được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

THIẾT KẾ HOÀN HẢO CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER HÀ ĐÔNG

Chung cư Samsora Premier hội tụ rất nhiều ưu nổi bật về vị trí, giao thông, cao cấp Kiến trúc sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm được đa dạng năng Số lượng,đặc biệt Khu đô thị căn hộ chung cư này được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Với phong cách Kiến trúc tiên tiến, sang trọng trong từng rõ hơn nhỏ và không gian giúp các căn hộ được đón nắng và gió từ thiên nhiên giúp cho mọi cảnh quan thông thoáng, tận dụng được tối đa hoá về công năng sử dụng và Diện tích.

Ngoài ra các không gian Kiến trúc của những nhà trong Chung cư Samsora Premier đều được ưu việt hóa Diện tích của các phòng chức năng riêng và cảnh quan mọi góc phòng do vậy đón được nhiều ánh sáng, bên cạnh gũi với tự nhiên và rộng rãi hơn. thiết kế căn hộ chung cư Samsora Premier 105 không những tạo sự thoải mái mà còn được bố trí một cách hợp lí và tinh tế đồng thời được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất đảo bảo hướng đi an cư tiên tiến của khách hàng. Cộng thêm vị trí vị trí căn hộ chung cư Samsora rất đắc địa ở trung tâm gắn kết với chuỗi tính năng năm sao sang giá đó là sự chọn lựa quá hấp dẫn để quý vị có được và an cư trọn đời.

CƯ DÂN SAMSORA PREMIER 105 ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Về hạ tầng kỹ thuật phong phú: vị trí căn hộ Chung cư Samsora Premier nằm ngay trên mặt đường không hề nhỏ Chu Văn An, địa thế này có tiềm lực gắn kết từ đường Nguyễn Trãi kênh về Ngã Tư Sở vào thủ đô. Thêm nữa đi theo hướng Tây còn gắn kết với các đa dạng Khu đô thị mới và những tuyến đường Tố Hữu vô cùng tiện lợi để người dân lưu thông về nhiều địa bàn như: Mỹ Đình, những quận Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, những trung tâm thương mại, , trường học những cấp, sân bay,…

đa dạng hạ tầng xã hội: Samsora Premier nằm trong khu trung tâm của quận Hà Đông, nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành quan trọng của tỉnh Hà Tây cũ nên cư dân Sinh sống tại đầy được hưởng đầy đủ các tiện ích cần phải có về mặt giáo dục, sức khỏe. Cụ thể Khu đô thị vùng lân cận nhiều hệ thống bệnh viện không nhỏ, trường học những cấp, khu văn hóa – nghệ thuật của thành thị. Như vậy, Chung cư Samsora Premier có hầu như ưu thế sáng giá từ vị trí vàng, từ đây người dân được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. chuyên biệt điểm lợi này còn tăng chất lượng của dự án trong tương lai, từ đó chủ nhân sở hữu chung cư đẳng cấp ở đây ngoài tiêu chí an cư còn có thể cho thuê hứa tiềm năng sinh lời hơn hẳn trong tương lai.