091.6144.810

Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon

Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon – Công ty cổ phần VT

là tổng hòa của các yếu tố bất động sản sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế và cao cấp. Đây là dự án trọng điểm tại quận Cầu Giấy của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT, nhằm tạo nên một sản phẩm lớn và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản.

Đơn vị bảo lãnh cho dự án và Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon

Đơn vị bảo lãnh cho dự án và Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT vào ngày 3/8/2004 đã được thành lập với trụ sở tọa lạc tại vị trí Lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy- phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy- thành phố Hà Nội. Trong suốt quá trình xây dựng và hoạt động, chủ đầu tư paragon Tower đã gặt hái được cho mình những thành công cụ thể đến từ những sản phẩm bất động sản có chất lượng để khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản náo nhiệt hiện nay.

Thành công của chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon được xuất phát từ những định hướng phát triển hợp lý và hoàn hảo bao gồm:

  • Chú trọng đầu tư vào phát triển chất lượng cũng như xây dựng, mở rộng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, có sức sáng tạo và nhanh nhạy với sự thay đổi phát triển của thị trường.
  • Luôn là doanh nghiệp với hoạt động táo bạo và chuyên nghiệp cực cao trong các lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, để đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào khi xây dựng nên nhiều công trình chung cư hiện đại.
  • Với tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ, quan hệ tốt với các tổ chức tài chính ngân hàng, các đối tác lớn mạnh uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và tiện nghi nhất.
Đơn vị Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon rất nổi tiếng

Đơn vị Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon rất nổi tiếng

Đơn vị VT không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn đặc biệt dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất. Tại Hà Nội Paragon, chủ đầu tư tập trung vào hai sứ mệnh chính là:

  • Phục vụ đầy đủ cuộc sống cư dân: Lấy con người làm trung tâm là châm ngôn chính để tồn tại và phát triển của chủ đầu tư này, mọi hành động và dự án đều mang tinh thần phục vụ tốt nhất tới cư dân tương lai. Với mong muốn đơn giản là mang lại sự phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất cho cộng đồng.
  • Môi trường sống gần gũi thiên nhiên: Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon Xây dựng và thiết kế vừa hiện đại, đẳng cấp lại vừa hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Góp phần đem đến một không gian sống trong lành và hoàn hảo nhất cho cuộc sống. Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm dự án còn góp phần cải tạo và bảo vệ môi trường tự nhiên.