091.6144.810

Biệt thự FLC Quy Nhơn phát triển nhờ du lịch và hạ tầng

Nhiều công trình giao thông được đầu tư xây dựng bài bản cùng lượng khách du lịch đông đảo giúp bất động sản nơi đây thu hút nhà đầu tư ví như dự án biệt thự FLC Quy Nhơn. Quy Nhơn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều địa danh nổi tiếng như Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai… Nằm trong khu vực được định hướng tập trung phát triển du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, thành phố biển này đang được đầu tư mạnh để phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông.

Nhiều công trình trọng điểm như nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; xây dựng, mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn… đầu tư, xây dựng. Khi những công trình giao thông này hoàn thiện, không chỉ du lịch, kinh tế phát triển, bất động sản nơi đây cũng có tiềm năng thu hút nhà đầu tư.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

Theo số liệu của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, tính riêng năm 2016, Bình Định đón 3,2 triệu lượt khách, doanh thu du lịch tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn. Dự kiến, từ nay đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách. Trong đó, có khoảng 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình 15% một năm, tổng doanh thu du lịch đạt 10.000 tỷ đồng, tăng trưởng bình 25% mỗi năm. Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của du lịch, nhiều “ông lớn” bất động sản đã chọn Quy Nhơn để đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, nổi bật là chủ đầu tư FLC với dự án FLC Quy Nhơn.

VỊ TRÍ ÔM TRỌN EO BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group. Với vị trí ôm trọn vòng cung Eo Gió – địa danh nổi tiếng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mượt mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Quy Nhơn. Nơi đây còn được tạp chí du lịch Anh Rough Guides bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

BIỆT THỰ FLC QUY NHƠN ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI TẬP ĐOÀN FLC

Được quản lý bởi tập đoàn FLC, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao và biệt thự 6 sao đầu tiên tại Việt Nam được khách hàng yêu thích với một số khu nghỉ dưỡng đắt giá như FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort, FLC Samson Golf & Beach Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, … FLC Quy Nhơn Golf & Beach Resort với tổng vốn đầu tư lên đến 3,500 tỷ đồng bao gồm sân Golf Links 18 hố, resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống giải trí cao cấp.

Dự án FLC Quy Nhơn còn thừa kế thừa những tiện ích của quần thể FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố dạng link, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 khách, công viên động vật hoang dã, trường học, bệnh viện quốc tế… Khách sạn này được thiết kế với đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời… đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Biệt thự FLC Quy Nhơn còn có không gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt bốn tòa nhà, tạo ra không gian biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ căn hộ.